Đánh 63 gậy (-8), Trương Chí Quân tạo kỷ lục mới cho riêng mình

  • Wegolf
  • GOLF EVENT
  • Đánh 63 gậy (-8), Trương Chí Quân tạo kỷ lục mới cho riêng mình
Đánh 63 gậy (-8), Trương Chí Quân tạo kỷ lục mới cho riêng mình GOLF EVENT

Đánh 63 gậy (-8), Trương Chí Quân tạo kỷ lục mới cho riêng mình

June 06, 2019 ByAdmin
Golfer trẻ từng nhiều lần vô địch golf nghiệp dư Quốc Gia đang theo học ở Mỹ là Trương Chí Quân vừa thiết lập một kỷ lục mới cho riêng mình. 

 

Theo đó, tại buổi outing cùng các bạn học cùng trường trên sân Strawberry Farm Golf Club, Trương Chí Quân đã xuất sắc hoàn thành vòng đấu với kết quả 63 gậy(-8). Đây là số gậy thấp nhất mà Chí Quân có được trong suốt qua trình theo học và thi đấu Golf. 

Trương Chí Quân kết thúc 9 đường đầu với 1 eagle, 3 birdie, dính 1 bogey đáng tiếc ở hố 8 par4 ngắn có index 15. Ở nửa vòng sau đánh bogey-free khi Quân có thêm 4 birdie nữa, trong đó là 3 birdie liên tiếp ở các hố 15-16-17 để có vòng đấu để đời với số điểm -8 (63 gậy). 

QuanRecord2

Trương Chí Quân - The lowest round 63 pic.twitter.com/uXAS6LH8Sn

— Golf Edit (@golfedit) 5 tháng 6, 2019

Mặc dù đây không phải là thành tích tại giải chính thức nào đó nhưng kết quả trên cho thấy tài năng và trình độ vượt trội của Trương Chí Quân. Trước khi lập lên kỷ lục này, Chí Quân nhận tin vui khác khi người bạn thân mà anh hỗ trợ với vai trò caddy là Kevin An Yu đã dành suất tham dự US Open, diễn ra ở Pebble Beach vào tuần tới. Kevin Yu là golfer trẻ người Đài Loan cũng theo học cùng trường Arizona với Trương Chí Quân. 

QuanRecord1 

Trương Chí Quân cho biết, anh sẽ không góp mặt tại hai giải đấu nghiệp dư VĐQG Nam và VĐGQ Trẻ diễn ra vào tháng 7 tới do vướng lịch thi đấu tại Mỹ. 

Nguồn: GolfEDIT.com