Hết lùm xùm keo kiệt với caddie, Matt Kuchar lại gây bất đồng với trọng tài tại the Memorial GOLF STORY Hết lùm xùm keo kiệt với caddie, Matt Kuchar lại gây bất đồng với trọng tài tại the Memorial
June 04, 2019 ByAdmin
Matt Kuchar đã có sự bất đồng với quyết định của trọng tài tại the Memorial hôm thứ Năm
Một CEO bỏ ra 75 ngàn đô la để được làm caddie cho Tiger Woods GOLF STORY Một CEO bỏ ra 75 ngàn đô la để được làm caddie cho Tiger Woods
May 30, 2019 ByAdmin
Tuần qua Tiger Woods đã tổ chức sự kiện thường niên mang tên Tiger Jam, diễn ra tại Las Vegas, nơi tất cả số tiền từ thiện vận động được sẽ ủng hộ vào quỹ Wood'TGR Foundation.
Mẹ Tiger chỉnh lại dây huân chương bị cuộn gập lúc tổng thống Trump trao tặng GOLF STORY Mẹ Tiger chỉnh lại dây huân chương bị cuộn gập lúc tổng thống Trump trao tặng
May 08, 2019 ByAdmin
Nhiều người xem đều nhận thấy dây huân chương mà tổng thống Trump trao cho Tiger Woods bị cuộn lại trông không được đẹp mắt. Và mẹ Tiger đã sớm sửa lại nó cho ngay ngắn
Sếp thường xuyên giẫm line, bạn có nên nhắc? GOLF STORY Sếp thường xuyên giẫm line, bạn có nên nhắc?
May 07, 2019 ByAdmin
Golf là bộ môn của những quy tắc, mà quy tắc ứng xử là điều đầu tiên cần nắm trước khi đi sâu vào học những quy tắc chơi trong thi đấu.
VGA tổ chức thi luật golf 2019 bằng tiếng Anh, bạn cần chuẩn bị những gì để đạt được điểm tốt GOLF STORY VGA tổ chức thi luật golf 2019 bằng tiếng Anh, bạn cần chuẩn bị những gì để đạt được điểm tốt
May 02, 2019 ByAdmin
Hiệp hội golf Việt Nam đã lên lịch trình tổ chức 2 lớp học luật golf 2019 ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Đây là lớp học thi chứng chỉ Level 2 đầu tiên theo luật mới và người học phải nắm chắc sách golf bằng tiếng Anh.
Golf phá cách….Tại sao không? GOLF STORY Golf phá cách….Tại sao không?
April 26, 2019 ByAdmin
Có khi nào bạn hoài nghi về niềm đam mê golf của mình khi đang dần mất cảm hứng với những vòng golf ngày cuối tuần cùng những người bạn?
Nick Faldo nhận đủ 'gạch xây nhà' từ fan Mỹ khi bình luận thiếu tích cực về Tiger Woods tài vòng 4 Masters. GOLF STORY Nick Faldo nhận đủ 'gạch xây nhà' từ fan Mỹ khi bình luận thiếu tích cực về Tiger Woods tài vòng 4 Masters.
April 19, 2019 ByAdmin
Khi Tiger Woods đang đứng trước cơ hội chiến thắng Major trở lại sau nhiều năm, nhiều fan hâm mộ phải nín thở theo dõi và họ luôn cần những điều tích cực ủng hộ thần tượng của họ lên ngôi giải đấu.
Sau khi dính 2 bogey liên tiếp, Tiger Woods đã được caddie giúp phá dớp bằng cách...đi toalet GOLF STORY Sau khi dính 2 bogey liên tiếp, Tiger Woods đã được caddie giúp phá dớp bằng cách...đi toalet
April 16, 2019 ByAdmin
Tiger Woods bước vào ngày chung kết The Masters 2019 với việc đứng sau người dẫn đầu là Francesco Molinari 2 gậy cách biệt.
Tiger Woods đã có thể tiết kiệm ít nhất 2 gậy nếu biết tận dụng qui trình giải thoát của Luật 2019. GOLF STORY Tiger Woods đã có thể tiết kiệm ít nhất 2 gậy nếu biết tận dụng qui trình giải thoát của Luật 2019.
March 19, 2019 ByAdmin
Trong tuần vừa qua, có một câu chuyện làm nhiều người chơi golf phải bàn tán sôi nổi, đó là việc Tiger Wood (TW) phải mất tới 7 gậy để hoàn thành hố 17 ở vòng 2 giải The Player 2019.